• We are MediaZ ❤

Chào mừng bạn đến với MediaZ

GIỚI THIỆU VỀ MEDIAZ

MediaZ là doanh nghiệp mang đến các dịch vụ Digital Marketing tại Việt Nam. Được phát triển bởi những chuyên gia đi đầu lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp và tổ chức bằng một dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng thích nghi tốt, MediaZ không ngừng nỗ lực để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào phát triển các giải pháp sáng tạo, phù hợp với từng ngành hàng, qua đó đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

Sứ mệnh & giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN


Trong 3 năm tới, MediaZ sẽ thúc đẩy các hoạt động tạo ra thật nhiều giá trị đóng góp cho xã hội, lọt vào top 20 thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực Digital Marketing và trở thành điểm đến lý trưởng cho những người làm truyền thông, sáng tạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Uy tín tạo nên niềm tin. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những giá trị lớn nhất và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng

Mỗi khó khăn đều là một cơ hội. Trong một thế giới đa chiều, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những quan điểm mới, không ngừng học hỏi và vượt qua những thách thức không tưởng.

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển năng lực, khả năng trau dồi và đức tính kỷ luật cho mỗi nhân viên. Doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp đều đứng sau giá trị con người.

Tri thức là chìa khoá mở mọi cánh cửa. Với chúng tôi, trao đi tri thức cũng là nhận lại những tri thức mới cho mình.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP


  • Làm hết mình, chơi hết mình
  • Tôn trọng sự công bằng và minh bạch
  • Sự chân thành là nền tảng của mọi hành động
  • Không ngừng sáng tạo và sẻ chia
  • Luôn luôn khám phá, luôn luôn phát triển
  • Mọi sự tận tâm sẽ luôn được trân trọng

SỨ MỆNH


Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo.

Thành tựu

Văn phòng

Nhân sự

Khách Hàng

Chiến dịch

GIÁ TRỊ XÃ HỘI

1,000,000+

ẤN BẢN SÁCH

ĐƯỢC ĐỘC GIẢ ĐÓN NHẬN

500,000+

THÀNH VIÊN

ĐƯỢC HỖ TRỢ MARKETING

5,000+

HỌC VIÊN

ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGHỀ

► WORK HARD & PLAY HARD

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI MEDIAZ

Happyness at Work

Dự án về ngày càng nhiều, hợp đồng chất cao như núi mà sức người thì có hạn, sẵn tiện đồ ăn luôn đầy tủ lạnh, chúng mình cần thêm người về đồng cam cộng khổ, tương thân tương ái và san sẻ gánh nặng thực phẩm với nhau. Chỉ cần bạn tự tin, không ngại khó, ngại khổ và sẵn sàng cống hiến hết mình thì hãy đến với chúng tôi!

Hotline: 03.9889.7979