MediaZ – cuộc hành trình chuyển mình và phát triển

MediaZ là một doanh nghiệp truyền thông được thành lập từ 6/2014, tập trung vào các dự án truyền thông tổng thể và đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Năm 2014, trong bối cảnh khái niệm Digital Marketing còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, MediaZ ra đời với sứ mệnh “Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo”. Cuốn sách Facebook Marketing A-Z (2014) với hơn 300.000 ấn bản của 3 Founder MediaZ là Trung Đức, Hoàng Leo, Thành Bobber chắc cộng đồng đã quá quen thuộc.

Từ đó đến nay, MediaZ luôn hoạt động và không ngừng phát triển, MediaZ giờ đây được biết đến là một trong những Agency truyền thông đi đầu về ứng dụng công nghệ số tại Việt Nam, là đối tác cao cấp của Zalo Ads, Tiktok, và nhiều đơn vị truyền thông toàn cầu khác. Trụ sở chính hiện được đặt tại Hà Nội và chi nhánh tại HCM.

Từ những kinh nghiệm triển khai cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rằng, khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang nổ ra, những hình thức truyền thông cũ, đơn lẻ dần không đủ đáp ứng yêu cầu, doanh nghiệp của bạn cần có những giải pháp toàn diện, mang tính đột phá, cách mạng để tối ưu chi phí và đạt hiệu quả tốt hơn.

Đã đến lúc để bạn làm một cuộc cách mạng cho riêng doanh nghiệp của mình. Bắt đầu bằng việc tối ưu hóa và tự động hóa các quy trình làm việc, thúc đẩy các hoạt động truyền thông nội bộ và tiến tới gia tăng hiệu quả kinh doanh bằng các hoạt động truyền thông tích hợp trên mọi nền tảng phương tiện thông tin. MediaZ sẽ luôn đồng hành của bạn.

Hồ sơ năng lực / Portfolio

Sứ mệnh & giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN


Trong 5 năm tới, MediaZ sẽ tập trung mạnh mẽ vào ứng dịch vụ cốt lõi, sử dụng công nghệ Blockchain làm đòn bẩy, tiến tới tạo nên cuộc cách mạng mới trong giải pháp truyền thông và nhiều lĩnh vực khác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Uy tín tạo nên niềm tin. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những giá trị lớn nhất và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng

Mỗi khó khăn đều là một cơ hội. Trong một thế giới đa chiều, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những quan điểm mới, không ngừng học hỏi và vượt qua những thách thức không tưởng.

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển năng lực, khả năng trau dồi và đức tính kỷ luật cho mỗi nhân viên. Doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp đều đứng sau giá trị con người.

Tri thức là chìa khoá mở mọi cánh cửa. Với chúng tôi, trao đi tri thức cũng là nhận lại những tri thức mới cho mình.

SỨ MỆNH


Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP


  • Làm hết mình, chơi hết mình
  • Tôn trọng sự công bằng và minh bạch
  • Sự chân thành là nền tảng của mọi hành động
  • Không ngừng sáng tạo và sẻ chia
  • Luôn luôn khám phá, luôn luôn phát triển
  • Mọi sự tận tâm sẽ luôn được trân trọng

NHÂN VẬT THƯƠNG HIỆU: MEDIE


Một hình ảnh đại diện tuyệt vời cho thương hiệu và con người MediaZ, Medie xuất hiện trên mọi phương tiện thông tin truyền thông như Zalo, Facebook, Google…

GIÁ TRỊ XÃ HỘI

1,500,000+

ẤN BẢN SÁCH

ĐƯỢC ĐỘC GIẢ ĐÓN NHẬN

500,000+

THÀNH VIÊN

ĐƯỢC HỖ TRỢ MARKETING

5,000+

HỌC VIÊN

ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGHỀ

► Môi trường làm việc tại MediaZ