Dịch Vụ Xuất Bản Sách từ MediaZ

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách cho riêng mình?

Xuất bản một hoặc một vài cuốn sách để đời nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến với mọi người là tâm huyết của không ít người trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên, hầu hết các tác giả “mới” khi quyết định xuất bản sách đều gặp phải những khó khăn trong việc lựa chọn được một nhà xuất bản phù hợp, đăng ký bản quyền cho tác phẩm, xin giấy phép xuất bản, phát hành, cho đến cách làm thế nào để cuốn sách có sự thu hút từ nội dung đến hình thức. Và quan trọng nhất chính là mang cuốn sách đến gần hơn với độc giả và tạo được doanh thu, lợi nhuận từ việc phát hành sách?

Bạn nghĩ sao nếu có một công ty dịch vụ xuất bản sách chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ bạn làm hết mọi phần việc khó nhất – mà vẫn đảm bảo một quyển sách được xuất bản thành công trọn vẹn?

Đúng vậy, MediaZ hoàn toàn có thể giúp bạn xuất bản cuốn sách của riêng mình!

MediaZ với bề dày lịch sử là tác giả có nhiều sách chuyên ngành Digital Marketing được xuất bản nhất tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào với kinh nghiệm trong ngành và những mối quan hệ kinh doanh lâu năm với các doanh nghiệp mắt xích của ngành, có thể giúp bạn vô cùng hiệu quả.

Photo Books written by MediaZ 1

Xem sách viết bởi MediaZ: https://www.goodreads.com/author/show/16998083.MediaZ

Photo Dịch Vụ Xuất Bản Sách từ MediaZ 1

Tác giả HOT trên CH Play – Books: https://play.google.com/store/search?c=books&q=mediaz

 


Xem hồ sơ năng lực xuất bản – Sunbook & MediaZ

 • Sunbook: Đơn vị vận hành hoạt động xuất bản phẩm
 • MediaZ: Đơn vị kinh doanh hoạt động xuất bản phẩm

Tại sao chúng ta cần viết sách?

 • Thử chạm vào Chính mình: Viết sách là cơ hội tốt để bạn rèn TÂM, suy nghĩ sâu sắc và hệ thống lại kiến thức. Cách rất tốt để nhìn lại chính mình.
 • Niềm tự hào của Gia đình: Những cơ hội tốt để dạy con cái, chúng không nhất thiết phải tự hào về bố mẹ, ít nhất chúng biết yêu sách hơn.
 • Cách dễ nhất để tạo ra Di sản: Di sản đầu tiên bạn để lại cho đời là 1 vài cuốn sách với vài trăm ngàn ấn bản. Nghe cũng ấm lòng đấy chứ?
 • Gia tăng cơ hội Kinh doanh: Uy tín dịch vụ của bạn sẽ tăng đáng kể. Người VN có thể chưa đọc quá nhiều sách, nhưng vẫn luôn tin và yêu sách.

MediaZ sẽ giúp bạn điều gì

 1. Dịch vụ chắp bút nội dung sách:
  • Nếu bạn chưa viết được cuốn sách thứ hai, ba hay thậm chí là cuốn đầu tiên, MediaZ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc chắp bút, hoàn thiện nội dung bản thảo.
  • Nếu bạn phải làm cuốn kỷ yếu cho công ty, doanh nghiệp, MediaZ sẵn sàng giúp bạn nắm rõ về bố cục, hiểu được cách triển khai nội dung và hỗ trợ bạn triển khai dưới góc nhìn của người làm nghề.
 2. Dịch vụ xuất bản sách: Nếu bạn đã có bản thảo, nhưng chưa biết làm thế nào để có thành phẩm đẹp, chất lương. Hãy để MediaZ tư vấn cho bạn hình thức xuất bản, thiết kế trang bìa, dàn trang, in ấn để bạn có thành phẩm đẹp đưa đến tay khách hàng.
 3. Dịch vụ phát hành sách: Nếu bạn đang mơ hồ và gặp khó khăn trong việc mang sách đến gần hơn với người tiêu dùng, MediaZ sẽ giúp bạn hiểu hơn về phát hành để quy trình, thời gian diễn ra nhanh và ngắn gọn nhất.

Contact: [email protected]   – Hotline: 0987.335.011