Dịch Vụ Tư Vấn Nền Tảng Hệ Thống | Nền Kinh Tế Nền Tảng

TƯ VẤN NỀN TẢNG HỆ THỐNG

SỰ CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI BÙNG NỔ

Trong thế thới hiện đại thì việc phát triển các hệ thống CNTT đã trở nên đặt biệt quan trọng, là một tiêu chí cho sự phát triển ổn định của thương hiệu trong tương lai

Vì sao cần xây dựng nền tảng công nghệ?


Mọi ngành nghề, mọi phương thức sản xuất đều hướng đến mục tiêu duy nhất là sự tối ưu trong quy trình, tối ưu trong hiệu quả bán hàng (bao gồm việc quản lý khách hàng và phía sau đó là rất nhiều các nghiệp vụ). Hay đơn giản chỉ là phát triển các hệ thống cho việc truyền tải các thông điệp của thương hiệu đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty và giải pháp được sinh ra nhưng sử dụng cái gì, phù hợp như thế nào với định hướng của doanh nghiệp lại là một câu hỏi mà không dễ để các doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Bạn có ý tưởng, có mong muốn triển khai nó nhưng không đủ kinh nghiệm để đánh giá được hết các rủi ro hay độ phức tạp dẫn đến sự đầu tư không đáng có.

 

Tất cả những gì bạn cần chính là làm việc với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất về việc lựa chọn, hay phát triển một nền tảng công nghệ đủ mạnh tạo sức bật mới cho sự phát triển của thương hiệu.

Thời đại của nền tảng đã tới rồi!

Thời đại của nền tảng đã tới rồi!

Hãy là người tiên phong trong thời đại công nghệ số 4.0!

Dịch vụ tư vấn nền tảng hệ thống bao gồm


Trao đổi, phân tích các yêu cầu để đưa ra nội dung nền tảng chi tiết cần tư vấn, mức độ tư vấn và nguyên tắc thực hiện:

 • Tư vấn nền tảng Website (bán hàng, thông tin, thương mại điện tử, mạng xã hội, trang cộng đồng…)
 • Tư vấn về nền tảng quản trị doanh nghiệp (phần mềm nhân sự, phần mềm tài chính, phần mềm quản lý sản xuất, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý đối tác, phần mềm dữ liệu, phần mềm phân tích hành vi…)
 • Tư vấn về các nền tảng công nghệ truyền thông (chạy ads, hỗ trợ online, phần mềm chatbot…)
 • Tư vấn về công ty tối ưu hóa trong công việc
 • Tư vấn, đánh giá các ý tưởng, nền tảng công nghệ mới (tính khả thi, tính kết nối, tính mở rộng) từ đó đưa ra các phân tích giúp lộ trình phát triển được hiệu quả nhất.
 • Phân tích, nghiên cứu và đưa các giải pháp phù hợp nhất;
 • Tiến hành đào tạo và định hướng cho đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp;
 • Tư vấn quy trình vận hành và ứng dung công nghệ thông tin;
 • Tư vấn đánh giá quá trình ứng dụng công nghệ thông tin;

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn nền tảng công nghệ tại MediaZ


 • Được làm việc trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành về công nghệ thông tin;
 • Đánh giá được thực trạng các công cụ công nghệ thông tin đang ứng dụng tại doanh nghiệp;
 • Tìm hiểu được các hệ thống công cụ truyền thông mà các đối thủ sử dụng trong hoạt động quảng bá sản phẩm;
 • Định hướng xây dựng phát triển nền tảng công nghệ thông tin phù hợp với tình hình phát triển của công ty;
 • Hiểu được các quy trình xây dựng, kinh phí phân bổ cho hoạt động công nghệ thông tin;
 • Có định hướng để đào tạo công nghệ thông tin cho toàn bộ các bộ phận trong doanh nghiệp, giúp gia tăng hiệu quả công việc;
 • Nắm rõ được các công cụ áp dụng vào truyền thông và quảng bá sản phẩm thương hiệu;
 • Gia tăng hiệu xuất công việc của tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp.

XÂY DỰNG NỀN TẢNG HỆ THỐNG CẦN CHÚ Ý GÌ


Về quy trình cơ bản dựa trên 2 nhóm khách hàng đó là

 • Tư vấn hệ thống tối ưu hoạt động
 • Tư ván đánh giá các ý tưởng về công nghệ

 

Mọi thông tin đều được kí cam kết bảo mật để đảm bảo sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

 

Nghiên cứu và phân tích yêu cầu

Việc xác định được rõ yêu cầu tư vấn ở dịch vụ này vừa dễ và vừa khó, chúng tôi với kinh nghiệm của mình sẽ đưa ra các bảng list để khách hàng cùng trao đổi và hiểu rõ được mong muốn mình cần là gì từ đó để sau có thể áp dụng phù hợp nhất.

 

Đề xuất triển khai: Với mỗi yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp và phù hợp nhất, có đi kèm các báo cáo và phân tích chi tiết để ban lãnh đạo công ty có cơ sở thực hiện và áp dụng vào thực tế.

 

Tư vấn chi tiết, đào tạo nhân sự: Việc lựa chọn nền tảng, xây dựng mới hay tận dụng các của các công cụ của các công ty công nghệ cần song hành là việc đào tạo đội ngũ nhân sự, đội ngũ sau khi đào tạo sẽ hiểu về bản chất của các công cụ được ứng dụng, có khả năng nghiêm cứu chuyên sâu thêm, hoặc áp dụng luôn được vào công việc.

 

Đồng hành cùng thương hiệu: Chúng tôi hiểu rằng công nghệ là một quá trình dài để phát triển, và chúng tôi sẽ luôn đồng hành để quý khách hàng có những điều tốt nhất cho sự thay đổi mang tính bước ngoặt này.


Việc áp dụng đòi hỏi sự quyết tâm của ban lãnh đạo, mọi yêu cầu khó nhấ về giải pháp công nghệ sẽ được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm xử lý, giúp cho mọi hoạt động được tăng tốc và đạt nhiều thành tựu.

Hiện đang có rất nhiều các nhóm nghiên cứu về các nền tảng công nghệ giúp tối ưu hoạt động trong công việc, y học, công nghệ…Nhằm để cho khách hàng hiểu rõ hơn về mục tiêu của các chiến lược được chúng tôi đào sâu nghiên cứu và đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi đã phân tách thành các nhóm chiến lược cụ thể như sau:

 1. Công nghệ áp dụng cho quản trị doanh nghiệp
 2. Công nghệ áp dụng cho kinh doanh, sản xuất
 3. Công nghệ truyền thông
 4. Công nghệ trong lĩnh vực giáo dục
 5. Công nghệ tính hợp đa nền tảng

Mỗi nhóm sẽ là tổng hợp của rất nhiều các công cụ, công nghệ đảm bảo đủ mọi tính năng về nghiệp vụ giúp cho doanh nghiệp tối ưu được mọi khâu của tổ chức hiện tại, ngoài ra cũng sẽ đủ tầm nhìn để tạo ra các sản phẩm mới giúp cho tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ.

Ngoài các vấn đề về công nghệ thì chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc trải nghiệm các ứng dụng, nhằm đạt hiệu quả cao nhất và tích cực nhất cho cả nhân sự công ty và khách hàng vì thế đội ngũ chuyên gia sẽ thường bao gồm các vị trí như sau:

 • Chuyên gia thương hiệu (Xử lý các vấn đề liên quan đến nhận diện thương hiệu)
 • Chuyên gia công nghệ (Xử lý và đánh giá các vấn đề về nền tảng công nghệ, hệ thống )
 • Chuyên gia phát triển (Giúp đánh giá và tối ưu hóa hiệu xuất trên mọi phương diện của tổ chức)

Mọi lĩnh vực đều cần áp dụng đơn giản từ phần mềm quản lý kho, phần mềm nhân sự, website giới thiệu đến những nền tảng công nghệ cao. Và sau đây là những nhóm ngành đặc biệt phải ứng dụng để tạo lợi thế trong sự phát triển và cũng là lợi thế trong truyền thông hình ảnh thương hiệu:

 • Báo chí điện tử
 • Du lịch
 • Gia đình – trẻ em
 • Giáo dục – Đào tạo
 • Khoa học – Công nghệ
 • Sức khỏe – Y tế
 • Thương mại – Dịch vụ
 • Vận tải – Chuyển phát

Hiện tại mọi kênh bán hàng đã tiến hóa từ truyền thống sang số hóa, đơn giản từ việc quản lý tệp khách hàng lớn với những báo cáo để các cá nhân chăm sóc khách hàng tốt nhất ( như tự động gửi lời chúc mừng sinh nhật , tự động nói chuyện dựa trên công nghệ AI).

Cụm từ truyền thông đa phương tiện đã không còn mới mẻ và nó cũng đang là thách thức cho rất nhiều doanh nghiệp khi muốn chuyển mình, đặc biệt là để truyền thông đưa sản phẩm đến đúng khách hàng mục tiêu, gia tăng tối đa doanh số để làm tiền đề cho tái đầu tư và phát triển vững mạnh.

TƯ VẤN NỀN TẢNG HỆ THỐNG

TƯ VẤN NỀN TẢNG HỆ THỐNG

MediaZ là nhà sáng tạo nội dung, truyền thông số, xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề.

CAM KẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN NỀN TẢNG TẠI MEDIAZ


Bảo mật: Mọi thông tin về quá trình tư vấn được bảo mật tuyệt đối dựa theo các điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng tư vấn, mọi tài liệu liên quan nếu có bên thứ 3 thì phải được sử đồng ý của 2 bên.

Thời gian thực hiện: MediaZ cam kết mọi công việc được thực hiện đúng quy trình và bàn giao đúng tiến độ vì chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là điều quan trọng nhất đối với một doanh nghiệm so với các đối thủ cạnh tranh.

Chất lượng dịch vụ: Mọi thông tin đưa ra đều đựa dựa trên các thông tin đã được kiểm chứng, khách quan và thông qua thực tiễn diến biến của thị trường giúp thương hiệu luôn tự tin trong việc phát triển thương hiệu.

Đội ngũ hỗ trợ: Ngoài phần kế hoạch thì việc thực thi luôn là 1 bài toán khó đối với các doanh nghiệp và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chinh phục khách hàng.

 

“Chỉ có thật sự thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành là chìa khóa cho mọi hợp tác thành công”


10 LÝ DO VÌ SAO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN MEDIAZ LÀ ĐỐI TÁC


Sự khẳng định: Thuộc top 5 Agency hàng đầu tại Việt NamChất lượng: Chứng nhận với hơn 200 dự án hoàn thànhĐội ngũ chuyên gia: là tập hợp các chuyên gia đầu ngànhÝ tưởng sáng tạo: Luôn tạo mới phù hợp theo xu thếAm hiểu công nghệ: Là yêu tiên nghiên cứu hàng đầu tại MediaZ
Bảo mật: Đảm bảo mọi thông tin được an toànThời gian: Đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệpTính ứng dụng: Hiệu quả thật sự và bền vữngGiá cả: luôn đảm bảo sự cạnh tranh, công bằngHỗ trợ: Luôn hết mình vì mục tiêu của khách hàng