Đến hẹn lại lên, gia đình nhà Zét lại cùng nhau rục rịch lên kế hoạch tổ chức Teambuilding 😀 Tháng 04 này có nhiều phần thú vị hơn các lần đi trước. Đó là những gì nào? Cùng khám phá nhé!

Không giống với mọi lần, lần này các Zét-ơ quyết định lập team bắn súng sơn để so găng với nhau, không khí nóng rực và hào hứng ngay trong quá trình chuẩn bị.

Ngay sau khi bốc thăm chia đội xong, các team đã nhanh chóng tìm cho đội mình tên đội, slogan và concept riêng để thể hiện cá tính . Và kết quả là những tấm banner chất lừ như phim hành động đã ra đời, làm cho các thành viên vừa thích thú vừa háo hức đợi đến ngày quyết đấu.

Thời gian đếm ngược, ngày ấy cũng đến, mới 6 rưỡi sáng cả nhà đã tập trung tại đại bản doanh MediaZ để chuẩn bị xuất phát. Lần này, vì quãng đường khá gần, cả đoàn quyết định đi xe máy để phiêu lưu, thay vì đi ô tô như những dịp trước.

Có vẻ di chuyển bằng xe máy khiến cho các thành viên khá thích thú, vừa đi vừa chuyện trò vui vẻ, ngắm nhìn xung quanh, và không quên check-in mỗi khi dừng nghỉ ^^

  

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình là chùa Non Nước, một ngôi chùa cổ nằm trên ngọn đồi dưới trời Sóc Sơn tươi đẹp. Tại nơi đây, các Zét ơ đã được tận hưởng bầu không khí trong lành, bình yên nơi đất phật, được ngắm nhìn cảnh nước non tươi đẹp, và đã chụp được những bức hình đẹp kỷ niệm cùng nhau.

     

Rời nơi thanh cảnh, cả đoàn lại di chuyển đến điểm vui chơi chính trong chuyến đi, chính là khu bắn súng sơn Rừng Thông Xanh nổi tiếng.
Khi đến nơi cũng kịp bữa trưa, cả đoàn lại hối hả cùng nhau chuẩn bị tiệc BBQ ngoài trời đặc sắc. Phải nói là gia đình nhà Zét toàn trai tài gái đảm, ai cũng góp phần chuẩn bị bữa tiệc BBQ. Người nhóm lửa, người quạt bếp, người nướng thịt, người sắp đồ… vừa làm vừa nói cười vô cùng vui vẻ
Chẳng mấy chốc mà đã chuẩn bị xong, cả nhà lại quây quần cùng nhau vừa ăn vừa trò chuyện. Có vẻ như vừa là đồ ăn ngon, vừa là những câu chuyện hài hước, mà quan trọng hơn là được ngồi cùng nhau, nên ai cũng vui tươi rạng rỡ, tiếng cười cứ thế tràn ngập đến cuối bữa ăn.

  
Cuối cùng thì tiết mục được mong chờ nhất cũng đến. Cả nhà Zét lại cùng nhau đi lĩnh “ quân trang “, hào hứng mặc thử, chiến đấu thử. Bốn đội chơi Killer, Ninja, IS, Barrett tranh thủ chụp ảnh trước khi bước vào trận đấu.

Trông gia đình nhà Zét toàn những trai thanh gái lịch, thế nhưng lúc cân chiến đấu lại chiến đấu vô cùng anh dũng. Từ lên đạn, bóp cò, bắn hạ đối thủ đều vô cùng thành thục. Thế nhưng có lẽ không có trận đấu nào mà cả đội ta lẫn đội bạn đều nhìn nhau cười thân thiết, và kể cả binh lính bị tiêu diệt cũng nở nụ cười một cách vui vẻ đến như vậy.

  
Kết thúc trận đấu, phần thắng đã thuộc về team Killer, và cả 4 đội đều có quà mang về, là những phần quà được thiết kế dành riêng cho những chiến binh MediaZ. Và rồi tất cả lại cùng nhau ra về trong không khí vui vẻ, rộn rã tiếng cười.

Đấy, ai bảo yêu thương nhau là cứ phải cưng nựng nhau, lâu lâu bày trân súng sơn so găng để cùng nhau vui vẻ, chiến đấu xong lại vẫn là anh em. Mà ai bảo cứ bắn nhau là thù địch, thì hãy nhìn xem những chiến sĩ quả cảm của nhà Zét sau khi hạ gục nhau xong đã ôm nhau cười vui vẻ như thế nào nhé…

Vì cuộc đời là những chuyến đi, và hi vọng rằng chúng ta sẽ có nhiều chuyến đi cùng nhau hơn nữa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *