Dự án: Trường Phổ Thông Bình Minh Tuyển Sinh Thành Công Nhờ ấn Phẩm Truyền Thông Hấp Dẫn – MediaZ

Trường phổ thông Bình Minh tuyển sinh thành công nhờ ấn phẩm truyền thông hấp dẫn

Photo Trường phổ thông Bình Minh tuyển sinh thành công nhờ ấn phẩm truyền thông hấp dẫn 1

TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ BÌNH MINH

Trường Bình Minh được xây dựng theo mô hinh “Trường học là một xã hội dân chủ thu nhỏ”- nơi mọi học sinh được quyền bình đẳng và phát huy tối đa tiềm năng thông qua các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Tại đây, học sinh không chỉ là người hấp thụ kiến thức mà còn chính là chủ thể tìm tòi, nghiên cứu và khám phá theo khả năng của mình. Học sinh được học ngoại ngữ trong môi trường song ngữ – bản ngữ, được học tập thông qua các hoạt động trải nghiệm và được rèn luyện kỹ năng sống để trở thành những công dân toàn cầu;Tự tin – Hội nhập

BỐI CẢNH

Trao đổi với ban giám hiệu nhà trường, MediaZ nhận thấy sự bất cập trong vấn đề tuyển sinh hiện tại. Dường như nhà trường vẫn đang dừng chân trong hướng đi cũ – tạo dưng mối quan hệ, nguồn tuyển sinh chủ yếu từ các trường THCS trên địa bàn. Đó cũng là một phương pháp hữu hiệu. Tuy nhiên, theo định hướng phát triển, nhà trường mong muốn mô hình giáo dục có thể tiếp cận tới nhiều học sinh hơn nữa, thu hút được các học sinh từ các tỉnh thành phía Bắc.

Do đó, trong ngày 26/3, trường quyết định tổ chức sự kiện Kỷ niệm thành lập đoàn, kết hợp ngày hội tuyển sinh. Với sự tham gia của phụ huynh và học sinh lớp 9, tạo tiền đề hỗ trợ cho công tác tuyển sinh sau này.

Trong dự án hợp tác này, phía MediaZ chịu trách nhiệm thiết kế ấn phẩm truyền thông cho sự kiện, đồng bộ hóa logo thương hiệu của nhà trường.

“MediaZ luôn tận tâm tận lực vớ mọi đối tác và dự án, đặc biệt các dự án trong lĩnh vực giáo dục”

 

giaoluu
15-4928-1490494430

Thiết kế Brochure phát tới phụ huynh và học sinh trong ngày tham dự sự kiện

Ấn phẩm truyền thông được nghiên cứu và xây dựng nội dung với mục tiêu làm nổi bật được thế mạnh của nhà trường – mô hình học tập hiện đại, phát huy năng lực của học sinh, định hướng học nghề và du học Nhật Bản.

  • Design Logo, đồng bộ hình ảnh nhận diện nhà trường
  • Thiết kế backdrop sân khấu và Banner trang trí phương tiện đưa đón học sinh

Lựa chọn màu vàng cam là màu chủ đạo của logo theo đúng tên gọi (tiếng Anh) và đưa thông điệp “Tự tin – Hội nhập” vào logo, nhờ đó Mediaz đã giúp nhà trường truyền tải được thông điệp chính đến với đối tượng mục tiêu.

[button label=”Brochure Trường trung học Bình Minh” target=”_blank” color=”green” align=”center” url=”https://drive.google.com/file/d/0B3mG47iTwASZbmdlYTJiWWlZaGs/view” undefined=””]

Kết quả đạt được

Các ấn phẩm được thiết kế cẩn trọng đã hỗ trợ đắc lực cho hoạt động truyền thông sự kiện của nhà trường. Theo đúng mục tiêu đề ra 100% Flyer đến tay của học sinh và sinh viên tham dự chương trình.

Với các ấn phẩm đó, hình ảnh của nhà trường đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với người tham dự, là dấu hiệu khởi sắc cho công tác tuyển sinh.

Sự thành công trong hợp tác này đã tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa MediaZ và trường Phổ thông Bình Minh, điều đó hứa hẹn sẽ mang lại quan hệ hợp tác lâu dài trong chiến dịch tuyển sinh tháng 6 của nhà trường

Next Post

Hãy để MediaZ hỗ trợ bạn

Dịch vụ Truyền thông tích hợp (IMC) từ MediaZ

Chuyên mục

Nhận đầy đủ thông tin về MediaZ

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn tất cả những thông tin quan trọng về MediaZ mà có thể bạn cần. Chúc cho chúng ta có những cơ hội làm việc tuyệt vời 🔥
Fill out my online form.