Thiết kế Website tối ưu giúp tăng doanh thu sản phẩm Anvitra của Anvy Group

[special_heading title=”dược phẩm Anvitra ” subtitle=”Thiết kế Website tối ưu giúp tăng doanh thu sản phẩm Anvitra của Anvy Group. “]

BỐI CẢNH DỰ ÁN


Các doanh nghiệp đều ý thức được những lợi ích khổng lồ của việc tạo dựng website doanh nghiệp: Website giúp doanh nghiệp quảng cáo thuận tiện, tiết kiệm, không giới hạn; mở cửa kinh doanh 24/7; gia tăng doanh số; quảng bá thương hiêu và vô vàn những ích lợi khác.

Nhận thức được điều này, Anvy Group mong muốn MediaZ thiết kế cho Anvy những Website chất lượng và phù hợp nhất.

Anvy Group là một doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng, nghiên cứu và kinh doanh dược liệu, dược phẩm. Sứ mệnh của công ty là đồng hành và chia sẻ ngàn điều ước cho sức khỏe, an vinh tới cộng đồng.

Để phát triển, quảng bá cho các sản phẩm chủ đạo là siro APA và Anvitra, Anvy Group triển khai 2 Website cho 2 dòng sản phẩm này.

MỤC TIÊU


Xây dựng Website cho Anvy là website có nội dung và hình thức truyền tải thân thiện, phản ánh được bản sắc doanh nghiệp, tối ưu, dễ dàng mở rộng, nâng cấp  khi có nhu cầu.

CHIẾN LƯỢC


Website thiết kế giao diện mang màu sắc chủ đạo của sản phẩm (Xanh), nhấn mạnh vào trải nghiệm khách hàng và content cung cấp giới thiệu sản phẩm, chia sẻ kiến thức.

Thực tế triển khai

Giao diện website sản phẩm

Thiết kế Website tối ưu giúp tăng doanh thu sản phẩm Anvitra của Anvy Group 2
Thiết kế Website tối ưu giúp tăng doanh thu sản phẩm Anvitra của Anvy Group 3
Thiết kế Website tối ưu giúp tăng doanh thu sản phẩm Anvitra của Anvy Group 4
Thiết kế Website tối ưu giúp tăng doanh thu sản phẩm Anvitra của Anvy Group 5
[button label=”Visit Anvitra Website” target=”_blank” color=”green” align=”center” url=”http://anvitra.vn/” undefined=””]

KẾT QUẢ DỰ ÁN

x3

tốc độ vào trang

4.8’ thời gian

trên trang trung bình

Doanh thu sản

phẩm anvitra tăng 15%

Dịch vụ Truyền thông tích hợp (IMC) từ MediaZ
Trung Đức

Trung Đức

Gắn bó với MediaZ 6 năm và cảm xúc vẫn như những ngày đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp thật nhiều giá trị cho xã hội!

Related Posts