Dự án: Thiết Kế Website Cho Chiến Dịch "Thank You Gogiers" – MediaZ

Thiết kế Website cho chiến dịch “Thank you Gogiers”

Chiến dịch “Thank you, GoGi-ers – Trao điều ước thay lời cảm ơn” chính là một hành động nhỏ thay lời cảm ơn chân thành, gửi đến tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành, cảm thông cho những thiếu sót của GoGi House. Để từ đó, GoGi House có cơ hội được phục vụ và chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn bên những người thân yêu.

Mỗi tuần, GoGi House dành tặng khách hàng hàng ngàn phần quà hấp dẫn: Buffet Xèo Xèo Premium, combo ba chỉ bò Mỹ và 2 ly nước sơ ri Fruiteez, hay combo cơm trộn Hàn Quốc cùng 2 ly Mocktail, khi tham gia các nhiệm vụ thú vị với 3 chủ đề: Nói lời yêu thương, Sẻ chia khoảnh khắc và Cảm ơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn ấn tượng với nhà hàng hay nhân viên nào tại GoGi House, hãy dành tặng những ngôi sao như một lời động viên cho những cố gắng của GoGi House trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, để trở thành thương hiệu thịt nướng GoGi ngon hàng đầu. GoGi House xin tặng bạn 1 phần buffet miễn phí cho nhóm khách 4 người lớn, thay cho lời cảm ơn.

Hãy cùng xem những ý tưởng trên được MediaZ hiện thực hóa trên Website như thế nào nhé!


Giao diện giai đoạn 1: Bình chọn nhà hàng Gogi House xuất sắc nhất


Giao diện giai đoạn 2: Vượt thử thách dành cho Gogier


Next Post

Hãy để MediaZ hỗ trợ bạn

Dịch vụ Truyền thông tích hợp (IMC) từ MediaZ

Chuyên mục

Nhận đầy đủ thông tin về MediaZ

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn tất cả những thông tin quan trọng về MediaZ mà có thể bạn cần. Chúc cho chúng ta có những cơ hội làm việc tuyệt vời 🔥
Fill out my online form.