quán sướng

Facebook Ads - Content Fanpage

VỀ NHÀ HÀNG QUÁN SƯỚNG


Quán Sướng là nhà hàng chuyên các món ăn dân tộc Việt Nam, ở tại số 5, ngõ 1, Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy Hà Nội. Với đồ ăn hấp dẫn, thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, nơi đây là một trong những địa chỉ ẩm thực ưa thích của giới trẻ Hà Thành. Không gian quán thân thiện, thoải mái cùng với những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ đã níu chân được cả những thực khách khó tính nhất.

BỐI CẢNH 


Tuy có nhiều lợi thế về các món ăn và chất lượng dịch vụ song nhà hàng quán Sướng chưa thực sự tiếp cận được với các khách hàng một cách hiệu quả thông qua các kênh online. Nhiều khách hàng tiềm năng chưa biết đến nhà hàng hoặc còn băn khoăn về chất lượng và dịch vụ.

Mục tiêu của chiến dịch là chạy quảng cáo tăng doanh thu và thể hiện được hình ảnh – phong cách của nhà hàng.

CHIẾN LƯỢC


Xây dựng Fanpage tập trung vào Visual post với những bài đăng có nội dung, hình ảnh hoặc video hấp dẫn về sản phẩm, cảnh quan và phong cách phục vụ của nhà hàng. Qua đây tăng tiếp cận, thúc đẩy hành động của khách hàng để chuyển đổi thành doanh thu.

THỰC TẾ TRIỂN KHAI

MediaZ đã triển khai content dạng visual hấp dẫn để vừa thu hút khách hàng vừa quảng bá được phong cách nhà hàng. Vận hành chiến dịch Facebook Ads và Content Fanpage toàn diện.

Content Fanpgage bao gồm nhiều visual hấp dẫn, tương tác tốt

Kết quả dự án

75%

 tương tác

tăng 45%

 click fanpage

tăng 30%

 doanh thu

Related Post