Dự án: Trường Cao đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội – MediaZ

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

hht

Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội cung cấp dịch vụ giáo dục dạy nghề, ứng dụng – công nghệ chất lượng cao, nhiều ngành nghề, và một môi trường học tập thuận lợi để mỗi người học có năng lực kỹ thuật vững vàng, một thể chất khoẻ mạnh, một tinh thần trong sáng, có việc làm hiệu quả.

Cao đẳng nghề công nghệ cao được thành lập vào năm 2010, nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Tuy nhiên, đến năm 2014, HHT vẫn chưa thật sự đầu tư vào Digital Marketing. Trong khi đó, nhu cầu học nghề của xã hội hiện tại rất lớn. Theo thống kê của Google, có khoảng 600,000 lượt tìm kiếm từ khoá liên quan như “học cao đẳng nghề, học cdn, học nghề…” Bên cạnh đó, lượng công chúng mục tiêu quan tâm đến “học nghề” trên Facebook, Twitter… cũng rất cao. Nếu không nhanh chóng đưa ra chiến lược Digital Marketing phù hợp, HHT có nguy cơ đánh mất nhóm công chúng mục tiêu về tay “đối thủ” của mình.

Chiến thuật

Chiến thuật 1: Tăng tiếp cận bằng Facebook Ads

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, ở Việt Nam có 22 triệu người Việt Nam dùng tính đến Quý 2 – 2014, và trong đó nhiều nhất là lứa tuổi 18-25 (12,6 triệu người – số liệu từ Facebook Inc). Nếu đầu tư vào quảng cáo ở khu vực miền Bắc, quy mô tiếp cận tiềm năng sẽ vào khoảng 4 triệu người.

Chiến thuật 2:Xây dựng hệ thống Fanpage và Facebook Group

Xây dựng Fanpage uy tín và chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu mà MediaZ đưa ra. Bên cạnh việc sử dụng Facebook Ads để tăng tiếp cận, xây dựng nội dung tương tác đều đặn và Reviews (đánh giá fanpage) là việc mà MediaZ và cả HHT đều hướng đến.

Chiến thuật 3: Triển khai chuỗi Google Search Box + Google Place + Google Adword và Google+

Để tiếp cận được nhóm công chúng mục tiêu trên Google, MediaZ tăng mức độ xuất hiện và hiển thị của HHT đến các đối tượng công chúng tiềm năng và tạo được dấu ấn thương hiệu nhất định với chương trình đào tạo đặc biệt của HHT.

Chiến thuật 4: Tối ưu website và tăng thứ hạng

Bằng việc tối ưu các thể on-page và đẩy hệ thống từ khoá trên Google, website HHT đã xuất hiện trên trang đầu Google với một số từ khoá cụ thể.

Kết quả

Sau 1 tháng, MediaZ và HHT đã đạt được những kết quả đáng nể

Tiếp cận hơn 2,000,000 lượtTăng 360,000 truy cập websiteTruy cập mới 79%Tăng 12,000 likes cho Fanpage

 

Next Post

Hãy để MediaZ hỗ trợ bạn

Dịch vụ Truyền thông tích hợp (IMC) từ MediaZ

Chuyên mục

Nhận đầy đủ thông tin về MediaZ

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn tất cả những thông tin quan trọng về MediaZ mà có thể bạn cần. Chúc cho chúng ta có những cơ hội làm việc tuyệt vời 🔥
Fill out my online form.