Dự án: Vinhomes Mễ Trì – MediaZ

Vinhomes Mễ Trì

Photo Dự án Vinhomes Mễ Trì 1

Vinhomes Green Bay – Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì là dự án ở phía Tây đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sở hữu vị trí đắc địa, là khu đô thị tổ hợp hệ thống chung cư, nhà liền kề, biệt thự đơn lập và song lập, dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sống hiện đại đẳng cấp và lý tưởng nhất. Đặc biệt các biệt thự Vinhomes Mễ Trì sang trọng tại đây nằm trọn vẹn trong không gian thoáng mát, được thiết kế hợp lý, vườn cây sinh thái đa dạng, mật độ xây dựng thấp, khoảng cách giữa các căn biệt thự cao, tạo nên không gian riêng tư cho mỗi gia đình.

Bối cảnh dự án

Dự án tọa lạc tại một trong những mảnh đất “vàng” tại khu vực Mễ Trì, nơi đang có tốc độ phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đây là cơ hội cũng là thách thức vì xung quanh khu vực rất nhiều dự án bất động sản cao cấp khác với giá cả cạnh tranh.

Chủ đầu tư của dự án là Vingroup – tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam với hàng trăm dự án bất động sản cao cấp trải dài khắp đất nước. Những dự án của Vingroup luôn được đánh giá cao vì vị trí đắc địa và thiết kế sang trong, đẳng cấp.

Mặc dù các dự án của Vingroup luôn được đặc biệt quan tâm nhưng giữa rất nhiều những dự án cùng khu vực đang chạy những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, Vinhomes Mễ Trì cũng không thể đứng ngoài cuộc.

Mục tiêu dự án

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án, khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh, MediaZ đưa ra một số KPIs cụ thể cho chiến dịch digital marketing:

  • Lượt tìm kiếm/tháng: 4000
  • Click/ngày: 100

Thực hiện dự án

Thực hiện quảng cáo Google Adword theo danh sách từ khoá đã chọn và đối tượng mục tiêu đã liệt kê.

Danh sách 5 từ khóa: vinhomes mễ trì; vinhomes me tri, dự án vinhomes mễ trì; du an vinhomes me tri; mua vinhomes mễ trì.

KẾT QUẢ DỰ ÁN

180% KPI

Click to website

190

Lượt tìm kiếm/ngày

144% KPI

Lượt tìm kiếm

Next Post

Hãy để MediaZ hỗ trợ bạn

Dịch vụ Truyền thông tích hợp (IMC) từ MediaZ

Chuyên mục

Nhận đầy đủ thông tin về MediaZ

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn tất cả những thông tin quan trọng về MediaZ mà có thể bạn cần. Chúc cho chúng ta có những cơ hội làm việc tuyệt vời 🔥
Fill out my online form.