Dự án: Brochure Biệt Thự đơn Lập Massions Villas - Khu đô Thị Gamuda Gardens – MediaZ

Brochure biệt thự đơn lập Massions Villas – khu đô thị Gamuda Gardens

Massions Villa – là những biệt thự đơn lập trong Gamuda Gardens với số lượng23 căn, tọa lạc tại Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, HN, do chủ đầu tư Gamuda Land danh tiếng của Malaysia phát triển. SV23 là sản phẩm bất động đắt tiền nhất của Gaduma, với trị giá từ 20-30 tỉ/căn.

Thách thức đặt ra: Những mẫu brouchre trước đây thường đi theo mô típ cũ, thường bắt đầu bằng thông tin về dự án đi từ tổng quan, đến các tiện ích và layout từng căn hộ tuy nhiên thiết kế theo hướng như vậy đã rất cũ và không tạo được điểm nhấn cho ấn phẩm.

Giải pháp: Xây dựng câu chuyện về gia đình đầy tâm tư, sâu lắng với tình cảm gắn kết giữa các thành viên qua nhiều thế hệ, sự trải nghiệm từng khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống trong một không gian ấm cúng mà hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Thông qua việc tái hiện từng âm thanh hạnh phúc, từng ánh mắt yêu thương được mô phỏng lại không gian của khu đô thị, các tiện ích của biệt thự cũng như tiện ích nội ngoại khu, tạo sự thích thú, hấp dẫn một cách tự nhiên nhất. Cuốn brochure được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng thể hiện rõ giá trị cũng như đẳng cấp của sản phẩm.

Photo Brochure biệt thự đơn lập Massions Villas - khu đô thị Gamuda Gardens 2 Photo Brochure biệt thự đơn lập Massions Villas - khu đô thị Gamuda Gardens 3 Photo Brochure biệt thự đơn lập Massions Villas - khu đô thị Gamuda Gardens 4Photo Brochure biệt thự đơn lập Massions Villas - khu đô thị Gamuda Gardens 5 Photo Brochure biệt thự đơn lập Massions Villas - khu đô thị Gamuda Gardens 6 Photo Brochure biệt thự đơn lập Massions Villas - khu đô thị Gamuda Gardens 7

Next Post

Hãy để MediaZ hỗ trợ bạn

Dịch vụ Truyền thông tích hợp (IMC) từ MediaZ

Chuyên mục

Nhận đầy đủ thông tin về MediaZ

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn tất cả những thông tin quan trọng về MediaZ mà có thể bạn cần. Chúc cho chúng ta có những cơ hội làm việc tuyệt vời 🔥
Fill out my online form.