Hai năm trước, MediaZ đã có cuộc du ngoạn tới bãi biển Quan Lạn, để lại biết bao gợi nhớ về chuyến vui chơi của những người trẻ nhiệt huyết. Lần này, mặc dù đã lên kế hoạch chi tiết để quyết tâm khám phá Coto, nhưng đợt bão gió bất ngờ đã khiến những con tàu chùn bước ra đảo. Ở tình thế bất đắc dĩ này, các thành viên đã quyết định tiếp tục mang theo sự háo hức và chuyển hướng ghé thăm Minh Châu – một hòn đảo đẹp cũng thuộc vùng Quan Lạn, Quảng Ninh lộng gió mà cồn cào sóng biển.

Gió lớn quá không đi được ra Coto thì mình book vé đến Minh Châu nhỉ

Bữa ăn ở cảng Cái Rồng cũng đủ để khơi lên hương vị hải sản nơi đầu lưỡi, tiếp sức lực đúng lúc cho những thanh niên vừa mới lỡ chuyến tàu sáng sớm, khiến cho cảm nhận về cuộc vui sắp tới dần dần hiện lên rõ ràng hơn.

Đi tàu đến Minh Châu cũng đã chiều, nghỉ ngơi một lúc rồi những màu áo xanh cùng nhau góp phần làm rộn ràng cả một vùng bãi biển. Teambuilding lần này được tổ chức với nhiều trò vui lắm, thể lực, trí lực luôn phải vững vàng mới có thể vượt qua những thử thách này.

Trở lại chốn nghỉ, tắm gội sạch sẽ là đã có đồ ăn ngập tràn hải sản chờ sẵn. Có lẽ đây cũng là điều khiến nhiều bạn thích thú lắm nhỉ 😀

Tối ở Minh Châu không quá sầm uất, nhưng cứ ra bãi biển hát hò, uống bia, xé mực, kể chuyện ma và chơi game hack não cũng đã thấy sự thú vị mãi vẫn chưa dứt rồi

Hai ngày ở đây, đoàn đã đi thăm được Eo Gió, Dòng sông đôi bờ cát trắng, tắm được cả ở bãi Robinson hoang sơ, bãi Minh Châu với cuộc đi tàu chuối mạo hiểm, chơi các trò vận động và chụp ảnh đồng phục quần vẹt nữa.

  

Mặc dù đã tính việc vui chơi tới bến để trở về vào ngày giữa tuần nhưng hơi mắc một chút về vụ đến nơi lúc 9h tối vì tắc đường, nhưng những thành viên vẫn cười nói vui vẻ và có những cảm nhận tích cực về chuyến đi bất ngờ.

Cảm ơn các thành viên vì đã dành thời gian cho nhau. Đó mới là điều tuyệt vời nhất ở mùa hè này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *