Đồng Mô là địa điểm khá đẹp cho những chuyến đi xả stress vào những ngày cuối tuần. Đây là lần thứ 2 chúng tôi tới Đồng Mô. Cùng là một địa điểm nhưng mỗi chuyến đi đều có những thành viên khác nhau, có niềm vui riêng, có kỉ niệm riêng; nhất là sau những tuần phải ngồi làm việc căng thẳng trên màn hình máy tính đối với những người làm văn phòng như chúng tôi.

Vì chuyến đi này hầu như anh em trong công ty đều đi, nên chúng tôi chọn cách thuê xe ô tô để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Mặc dù phải dậy rất sớm nhưng ai cũng đều vui vẻ và háo hức trước giờ khởi hành.

Vừa đến Đồng Mô, điều vui nhất là được cùng nhau chuẩn bị và nướng đồ ăn.

Các chị em của MediaZ đang đảm đương rất tốt vai trò nữ công gia chánh của người phụ nữ.

Trong khi đó các anh cũng đã làm rất tốt nhiệm vụ không kém quan trọng trong việc chuẩn bị đồ ăn đó là nướng chín đồ ăn.

Trước khi bữa ăn được bầy ra thì một phần đồ ăn đã bị vơi đi.

Sau khi đã nạp năng lượng đầy đủ thì anh em MediaZ đã cùng nhau chơi những trò chơi teambuilding. Sau những lần cùng nhau chơi những trờ chơi mang tính đồng đội cao , chúng tôi lại càng thêm hiểu nhau hơn, điều đó cũng khiến chúng tôi càng làm việc với nhau dễ dàng hơn, lúc ấy, tôi nghĩ không có lý do gì hiệu quả công việc có thể thấp được.

Ném bóng vào chậu ăn tiền, một trong những trò mang tính cương quyết cao.

Không phải rồng rắn lên mây đâu. Người đứng đầu hàng này phải làm nổ quả bóng bay ở người đứng cuối hàng kia. Trò tốn thể lực nhất tôi từng biết và cần một sự phối hợp rất cao.

Hàng ngũ những con người đẹp trai xinh gái không kém phần lầy lội của MediaZ.

Đó là một số hình ảnh cho chuyến đi teambuilding của MediaZ. Công việc văn phòng không khiến nhiệt huyết tuổi trẻ của mỗi con người ở đây giảm đi mà ngược lại, chúng tôi đều rất vui vẻ, năng động, và tất nhiên độ lầy lội luôn ở mức maximum, không những thế, chúng tôi càng ngày càng gắn kết với nhau hơn. Điều gì vui hơn khi mỗi ngày đi làm đều là nơi đến một ngôi nhà thứ hai.

That’s our life in MediaZ!

 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *