Vào ngày 22/07 vừa qua, công ty CP và công nghệ truyền thông MediaZ đã chính thức ra mắt dự án MZG Money, đây là một dự án về quản trị tài chính, cụ thể là sử dụng một hệ thống quản lý trực tuyến để theo dõi và kiểm soát dòng tiền lưu thông trong nội bộ công ty.

Quản trị tài chính doanh nghiệp là quản lý quá trình hình thành, phân phối và sử dụng các quỹ tiền tệ phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp nhằm góp phần đạt tới các mục tiêu của doanh nghiệp, từ đó lựa chọn và đưa ra các quyết định tài chính, tổ chức thực hiện những quyết định đó nhằm đạt được mục tiêu hoạt động tài chính của doanh nghiệp, nhằm tối đa hóa mục tiêu lợi nhuận, tăng doanh thu và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Chính vì vậy, quản trị tài chính luôn là một phần rất quan trọng và không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào.

Quản trị tài chính là một phần rất quan trọng với doanh nghiệp

Quản trị tài chính là một phần rất quan trọng với doanh nghiệp

Với mục tiêu đưa công ty trở thành một trong số những thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực Digital Marketing và tầm nhìn mang lại giá trị lớn lao cho toàn xã hội thông qua các hoạt động truyền thông, MediaZ luôn cố gắng hoàn thiện mình bằng cách tối ưu hóa các quy trình hoạt động của công ty, và dự án MZG Money về hoạt động quản trị tài chính là một trong số đó.

Dự án MZG Money có thể giúp cho MediaZ theo dõi và kiểm soát được sự ra vào của dòng tiền, nắm bắt được nguồn hình thành, phát sinh và nguồn sử dụng tiền, đưa ra các báo cáo tài chính, phân tích, đánh giá mức độ hiệu quả trong công việc của từng bộ phận trong công ty nói riêng và toàn bộ công ty nói chung; từ đó đưa ra các quyết định chiến lược nhằm đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp.

Hệ thống quản trị tài chính có thể giúp ban lãnh đạo đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty

Hệ thống quản trị tài chính có thể giúp ban lãnh đạo đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty

Với việc áp dụng hệ thống quản trị tài chính này, cũng như đang trên con đường tối ưu hóa các quy trình hoạt động khác, MediaZ tin tưởng rằng chúng tôi sẽ sớm đạt được mục tiêu cũng như hoàn thành sứ mệnh của mình.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *