Cần dành quá nhiều thời gian cho quản lý chấm công, tính lương, mất công sức cho việc giấy tờ chưa có sự đồng bộ dữ liệu; hay vị trí Quản trị nhân sự  thực hiện lặp đi lặp lại các thủ tục hành chính để đảm bảo sự ổn định trong doanh nghiệp… không phải chỉ ở MediaZ mà rất nhiều công ty khác cũng thường xuyên gặp các câu chuyện tương tự như vậy.

Chưa kể tới các trường hợp nhân sự đang tập trung sâu vào chuyên môn mà thiếu đi cơ hội gắn kết với nhau hay hiệu suất làm việc của nhân viên giảm xuống, hoặc họ xin nghỉ đột ngột khiến người quản lý không biết ngoài dự cảm bản thân thì có thể dựa vào đâu để có cái nhìn tổng quát nếu như số lượng nhân viên đang ở mức 80 người?

Ý thức được các vấn đề kể trên cùng mục đích tối ưu hóa công tác Quản trị nhân sự, bắt đầu từ tháng 10/2018, MediaZ chính thức áp dụng hệ thống Happyness để hỗ trợ giải quyết các công việc khối hành chính và tăng tương tác trong nội bộ doanh nghiệp.

Happyness là hệ thống giúp tối ưu hoạt động quản trị nhân sự và nâng cao tính kết nối giữa các cá nhân trong doanh nghiệp một cách hiệu quả. Kể từ khoảng thời gian áp dụng hệ thống này, Bộ phận Hành chính Nhân sự nói riêng và tất cả thành viên tại MediaZ đã cảm nhận có sự thay đổi khác biệt:

Chấm công và tính lương tự động: quản lý tình trạng chấm công, giải trình vắng mặt, đăng ký giờ làm thêm, tính lương với hệ thống công thức lương động.

Quản lý nhân sự: Tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý nhân sự, kiểm soát rủi ro biến động nhân sự, thực thi các chương trình đào tạo.

Quản lý tuyển dụng: Thống kê và phân tích tình trạng tuyển dụng và tạo form tuyển dụng tự động tiện lợi.

Hệ thống chỉ số: phân tích và đánh giá trình trạng của mỗi nhân sự thông qua chỉ số an toàn và chỉ số hạnh phúc.

Báo cáo tính cách Egoreport: giúp nhân sự thấu hiểu bản thân để tự hoàn thiện dựa trên hệ thống lời khuyên và gợi ý tương tác giữa các cá nhân.

Gắn kết nhân sự: hệ thống Thankful, đổi quà, chúc mừng sinh nhật,…giúp gắn kết các nhân sự với nhau và với doanh nghiệp.

AnhLP – Nhân sự quản lý các công việc Hành chính cho biết: “Hệ thống này sẽ tự động báo trước thời hạn kết thúc hợp đồng, chúc mừng sinh nhật và các ngày kỷ niệm dựa vào dữ liệu nhân sự đã nhập, tự động hóa các hoạt động chấm công tính lương. Điều mình thích nhất ở hệ thống này là người quản lý không thiết phải là “đầu tàu” hay trực tiếp sử dụng mà các thành viên cứ tự nhiên dùng và tương tác liên tục với nhau”.

Kết quả, Happyness đã cải thiện các đầu việc Quản trị nhân sự tại MediaZ và diễn giải dưới góc nhìn số hóa:

Quản trị nhân sự toàn diện với các chỉ số và phân tích

Tự động hóa 80% các tác vụ nhân sự thủ công

Tăng đến 80% hiệu quả quản trị nhân sự

Giảm tới 50% chi phí quản trị cho doanh nghiệp

Lưu trữ và tra cứu dữ liệu đầy đủ, dễ dàng

Kết nối nhân sự hoàn hảo với hệ thống tối ưu, linh hoạt

Đặc biệt đối với hệ thống điểm thưởng Thankful, MediaZ sẽ dành riêng một bài viết về giá trị của lòng biết ơn cùng những hình ảnh mà các thành viên đã dùng hệ thống này để bày tỏ cảm xúc cho nhau.

MediaZ tin rằng Happyness sẽ là một phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả và phù hợp nhất với những doanh nghiệp từ 25 đến 80 nhân viên.

Thông tin tham khảo: https://happyness.work/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *