GIỚI THIỆU VỀ MEDIAZ

MediaZ là doanh nghiệp mang đến các dịch vụ Digital Marketing tại Việt Nam. Được phát triển bởi những chuyên gia đi đầu lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp và tổ chức bằng một dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng thích nghi tốt, MediaZ không ngừng nỗ lực để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào phát triển các giải pháp sáng tạo, phù hợp với từng ngành hàng, qua đó đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.


>> Tải HỒ SƠ NĂNG LỰC MEDIAZ


 13886481_1164478030242032_5260676487680164104_n


TẦM NHÌN

Trong 3 năm tới, MediaZ sẽ thúc đẩy các hoạt động tạo ra thật nhiều giá trị đóng góp cho xã hội, lọt vào top 20 thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực Digital Marketing và trở thành điểm đến lý trưởng cho những người làm truyền thông, sáng tạo.


SỨ MỆNH

Đưa mọi người đến thế giới truyền thông (into the world of media), bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo.


 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  • Làm hết mình, chơi hết mình
  • Tôn trọng sự công bằng và minh bạch
  • Sự chân thành là nền tảng của mọi hành động
  • Không ngừng sáng tạo và sẻ chia
  • Luôn luôn khám phá, luôn luôn phát triển
  • Mọi sự tận tâm sẽ luôn được trân trọng

34


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MediaZ được xây dựng trên 4 giá trị cốt lõi: Niềm tin, Nỗ lực, Con người và Chia sẻ.

1. Niềm tin (Trust)

Uy tín tạo nên niềm tin. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những giá trị lớn nhất và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng.

2. Nỗ lực (Effort)

Mỗi khó khăn đều là một cơ hội. Trong một thế giới đa chiều, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những quan điểm mới, không ngừng học hỏi và vượt qua những thách thức không tưởng.

3. Con người (Person – Driven)

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển năng lực, khả năng trau dồi và đức tính kỷ luật cho mỗi nhân viên. Doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp đều đứng sau giá trị con người.

4. Chia sẻ (Sharing)

Tri thức là chìa khoá mở mọi cánh cửa. Với chúng tôi, trao đi tri thức cũng là nhận lại những tri thức mới cho mình.

1


13309573511112670181decorative-lines-2_large-hi

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi theo biểu mẫu sau. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.