Có một câu nói như thế này: Chọn môi trường làm việc cũng như việc chúng ta chọn một mảnh đất để trồng cây vậy, nếu muốn cây trồng phát triển tốt thì chúng ta phải chọn cho nó một mảnh đất PHÙ HỢP, vì không phải mảnh đất màu mỡ nào cũng trồng được tất cả các loại cây.

Ngày 19/11 vừa qua, BraveBits cùng MediaZ đã có một buổi gặp gỡ, trò chuyện và giao lưu giữa các thành viên. Do tính chất tương đồng giữa hai công ty công nghệ truyền thông, kết hợp với những hoạt động giải trí trong buổi gặp mặt lần này, các thành viên của cả hai bên nhanh chóng trở nên thân thiết và đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ.

Với số lượng “gái” chỉ đếm trên đầu ngón tay, các anh em nhà BraveBits (và MediaZ cũng không phải ngoại lệ) đang phải đối mặt với tình trạng “ế” dài hạn, người đồng hành duy nhất không ai khác chính là cô nàng đỏng đảnh mang tên “máy tính”. Để khắc phục tình trạng này, anh Trung Đức – CEO của MediaZ, người đàn ông có kinh nghiệm trong nhiều “trận đánh”, trên nhiều “mặt trận” không ngần ngại chia sẻ những “bí kíp” giúp các anh em FA “hóa kiếp”.

12249656_632021310270880_7244998943118103209_n

BraveBits cũng như MediaZ, góp mặt trong đó là những người trẻ năng động, đầy đam mê và nhiệt huyết, giỏi mà khiêm tốn, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ anh em bạn bè đồng nghiệp, từ những người đi trước. Kiến thức mà chúng tôi thu được không chỉ gói gọn trong một buổi chiều hôm ấy…

Buổi giao lưu kết thúc bằng màn “hỗn chiến” chụp ảnh, bằng những cái nắm tay thân thiện giữa hai bên. Hi vọng trong tương lai, Bravebits và MediaZ sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác và các hoạt động ngoại khóa thú vị hơn nữa.

Related Post

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *