Karofi

Karofi (1)

Công ty cổ phần Karofi Việt Nam tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước cho nhiều đơn vị tại Việt Nam. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng về nước sạch và nước tinh khiết, công ty cổ phần Karofi Việt Nam được thành lập với mục đích xây dựng giải pháp về nước để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Kể từ khi thành lập, Karofi đã đạt được những phát triển ngoạn mục và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam và quốc tế với những chiến lược đúng đắn và định hướng toàn diện từ Ban Lãnh đạo của tập đoàn.

Là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu, Karofi đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến năm 2015, Karofi vẫn chưa đầu tư tương xứng hiệu quả vào kênh Google, trong khi đối thủ cạnh tranh của Karofi đã và đang đầu tư rất mạnh vào các kênh online. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các trang vệ tinh cũng khiến dòng thông tin về Karofi trở nên mờ nhạt.

Nắm bắt được thách thức mà Karofi đang đối đầu, MediaZ đã lên chiến lược tối ưu thứ hạng website với chiến lược rõ ràng và cách thức đo lường hiệu quả. Chỉ sau 3 tháng, website của Karofi đã đạt vị trí thứ 5 trên trang 1 Google với những từ khoá nổi bật, từ đó, phát triển độ phủ thương hiệu của Karofi.

Dịch vụ Truyền thông tích hợp (IMC) từ MediaZ
Trung Đức

Trung Đức

Gắn bó với MediaZ 6 năm và cảm xúc vẫn như những ngày đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp thật nhiều giá trị cho xã hội!

Related Posts