Trung Đức

Giám đốc điều hành

Là người tiên phong và có 9+ năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing. Đồng thời cũng là tác giả của một số đầu sách nổi tiếng được nhắc đến như: Facebook Marketing từ A đến Z, Ứng dụng công nghệ làm chủ cuộc sống.

Bùi Thanh Bình

Giám đốc chi nhánh HCM

Là chuyên gia sáng tạo và phát triển chiến dịch thương hiệu và có 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing.

Nguyễn Duy Hoàng

Giám đốc thương hiệu

Là chuyên gia xây dựng thương hiệu và cũng là cựu giảng viên đại học – cao đẳng và có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời cũng là người đầu tiên mang chương trình đào tạo nghề “thiết kế đồ họa” chuẩn quốc tế về Việt Nam.

Phạm Quang Tiềm

Giám đốc dự án

Là người dày dặn kinh nghiệm trong việc quản trị các dự án cấp nhà nước, đồng thời cũng có hiểu biết sâu về ngành quản lý nhà hàng và khách sạn.

Phạm Mậu Thành

Giám đốc kinh doanh

Là người phụ trách các nhóm dự án lớn từ Nhật, Hàn và có 12+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quan hệ công chúng, đặc biệt là các ngành hàng liên quan đến thương mại, nhà hàng, nông sản.

Ngọ Đức Tình

Giám đốc chiến lược

Là người phát triển và quản trị mạng quảng cáo Ad Exchange Mediad. Đồng thời cũng là người trực tiếp triển khai nhiều dự án lớn với mục tiêu tối ưu Performance và có 9+ năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing.

Nguyễn Thị Thu Hương

Giám đốc sáng tạo

Là người triển khai thành công nhiều dự án truyền thông thành công với độ lan tỏa khủng và có 5+ năm kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời cũng là người tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống thông tin quản lý và từng có 2+ năm xử lý Big Data cho Search Engine.

Nguyễn Minh Tú

Giám đốc phát triển

Là người có kinh nghiệm phụ trách các khối ngành kinh doanh từ bất động sản, tài chính – ngân hàng cho đến sản xuất, thương mại và có 12+ năm kinh nghiệm trong ngành Marketing.