Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website www.mediaz.vn Website này được sở hữu và vận hành bởi Công ty Cổ phần Công nghệ truyền thông MediaZ (MediaZ, chúng tôi) Website được điều chỉnh bởi Điều khoản dưới đây, cũng như các bộ luật, nghị định, thông tư và điều lệ. Bằng việc truy cập và sử dụng Website, bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền cập nhật, điều chỉnh các điều khoản dưới đây, và bạn bị ràng buộc để đồng ý theo những điều chỉnh hoặc cập nhật dưới đây.

Sử dụng

Mục đích và nội dung của Website này chỉ phục vụ tra cứu và tìm kiếm thông tin về dịch vụ, thông tin cơ bản. Không một dữ liệu nào trên website này hình thành một lời mời hợp tác. Tất cả hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi phải được hai bên thống nhất bằng văn bản. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên website là chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi không đại diện hoặc làm chứng (hoặc diễn giải hay ám chỉ) cho bất cứ sự thiếu sót, không chính xác và không phù hợp của thông tin trong bất cứ trường hợp vì một mục đích nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ một lỗi hay thông tin chưa chính xác nào. Lưu ý rằng một số dữ liệu trên website có thể là dữ liệu cũ.

Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, thiệt hại hoặc bất cứ vấn đề phát sinh trong hợp đồng, sai lầm cá nhân hoặc mức độ, khả năng sử dụng website hoặc các thông tin, dữ liệu trên website, hoặc truy cập website, hoặc các hành động và quyết định là kết quả của việc sử dụng website hoặc thông tin, dữ liệu trên đó.

Trong một số trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc tổn thất hợp đồng, mất dữ liệu, tổn thất đến phần cứng hoặc phần mềm của máy tính, tổn thất trong kinh doanh, tổn thất hàng hoá hay danh tiếng, doanh thu, tổn thất lợi tức kỳ vọng, tổn thất cơ hội kinh doanh, tổn thất sử dụng và các tổn thất khác trong quá trình sử dụng website và thông tin trên website này. Chúng tôi cũng hoàn toàn miễn trách nhiệm trong hành vi gian lận hay xuyên tạc lừa đảo khi sử dụng các thông tin, dữ liệu trên website.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại email [email protected] nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thông tin trên website này.

Thông báo về bản quyền

Website và các nội dung trên website, bao gồm tất cả chữ, hình ảnh, video, bản ghi âm, dữ liệu và các loại thông tin khác, được sở hữu bởi MediaZ, khách hàng của MediaZ, những bên cung cấp nội dung khác và được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ. Nếu không có văn bản đồng ý từ MediaZ và chủ sở hữu những nội dung trên, bạn không được phép sao chép, phân phối, sửa đổi hoặc làm các sản phẩm nhái theo các nội dung trên website này.

Các hành vi bị cấm

Bạn không được phép sử dụng các con bọ, robots, các phương pháp khai thác dữ liệu hoặc các thiết bị, chương trình tự động thống kê, tải xuống hoặc lưu trữ, sao chép, phân phối các nội dung có sẵn trên Website.

Bạn có quyền truy cập vào website, không có nghĩa là bạn được cấp giấy phép để sao chép, chuyển đổi hoặc phân phối các thông tin trên website, hoặc tên, logo, biểu tượng, đồ hoạ… hay bất cứ dạng nào với mục đích thương mại. Nếu bạn muốn có các quyền trên, bạn phải được sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi.

Đường dẫn

Chúng tôi không khuyến khích hay quản lý nội dung của các website khác liên quan thông qua việc truy cập các đường dẫn từ website www.mediaz.vn, và chúng tôi miễn trách trong trường hợp kết nối với họ.

Các tài liệu bên lề

Lưu ý rằng MediaZ không thừa nhận hoặc cân nhắc các tài liệu sáng tạo, ấn phẩm hoặc các tài liệu khác được sản xuất dựa trên mong muốn tự nguyện của những người sử dụng website này. MediaZ sẽ sắp xếp một số lượng nhất định hoặc tất cả các tài liệu, bao gồm phương án, ý tưởng, chủ đề chung, bản nháp hay các sản phẩm hoàn thiện được gửi qua website này là các sản phẩm không có độ tin cậy và không được bảo hộ sở hữu, thoải mái được sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm quảng cáo, khuyến mại, mà không cần phải công nhận, đền bù hay chi trả bất kỳ khoản phí nào.

Tính hợp pháp

Trong trường hợp bất cứ điều khoản nào trong thông báo này được xem là không hợp pháp, vô giá trị hoặc không thể thực thi vì bất cứ lý do nào, thì những điều khoản đó sẽ được mở rộng và được xếp vào nhóm điều khoản không hợp pháp, vô giá trị và không thể thực thi. Tuy nhiên, giá trị và mức độ thực thi của những điều khoản còn lại vẫn còn có giá trị.

Lưu ý về bản quyền

2014 – 2015 Công ty Cổ phần Truyền thông Công nghệ MediaZ. Bản quyền đã được đăng ký. Bạn có thể in nội dung từ website hoặc tải một số nội dung về máy tính của bạn để phục vụ mục đích cá nhân. Tuỳ vào các thông báo pháp lý và các điều khoản miễn trách, bạn có thể tải xuống hoặc in các tài liệu này cho người khác với điều kiện rằng bạn ghi rõ nguồn thông tin là từ MediaZ. Chúng tôi không cho phép bạn kết hợp bất cứ nội dung nào trên website này trong bất cứ tài liệu thương mại hoặc website nào khác, hoặc ở trong các tài liệu được phát hành, hoặc các mục đích lợi nhuận khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. Bắt chước hoặc liên kết với website của chúng tôi không được cho phép nếu không có sự đồng ý từ trước bằng văn bản của chúng tôi. Bạn cũng không được phép sử dụng hoặc sao chép, lưu trữ bất cứu nội dung nào của website này cho một website khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ trước của chúng tôi.

Những điều khoản này (bao gồm cả Chính sách bảo mật trên website) được điều chỉnh và biên soạn dựa trên luật Việt Nam.

Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Để hiểu thêm chi tiết về Chính sách bảo mật, bạn hãy xem thêm tại đây.