Chiều ngày 23/06 vừa qua, Công ty CP công nghệ và truyền thông MediaZ đã có buổi kỷ niệm 3 năm thành lập (2014-2017). Tham gia buổi lễ là các đối tác như Ybox, Ladipage, Onteractive, Sudo, CanhMe, … cùng anh em bạn bè thân thiết và thành phần không thể thiếu là những anh chị em nhân sự đã và đang đồng hành phát triển cùng công ty.

Các đối tác tham dự buổi kỷ niệm 3 năm thành lập cùng MediaZ

Buổi lễ được mở màn bằng clip ghi lại những dấu mốc quan trọng, những hình ảnh đáng nhớ, những chuyến đi chơi vui vẻ của MediaZ trong 3 năm vừa qua.

Video ghi lại hành trình 03 năm phát triển của MediaZ

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập, anh Trung Đức – CEO MediaZ chia sẻ: “Trong 3 năm hoạt động, đó không phải là khoảng thời gian quá dài cũng không phải quá ngắn nhưng MediaZ có rất nhiều đổi thay. Những câu chuyện mà tôi vẫn hay kể thì cũng chỉ xoay quanh việc công ty đã gặp những khó khăn thời kì đầu ra sao và làm sao chúng tôi đặt được những thành quả như bây giờ. Tôi nghĩ là bất cứ công ty nào cũng đều phải trải qua những khó khăn đó nhưng tôi luôn cảm thấy may mắn vì có những người đồng nghiệp dễ mến và đầy trách nhiệm, những anh em bạn bè luôn giúp đỡ sát cánh trong những khoảng thời gian công ty khó khăn”.  

Anh Trung Đức- CEO MediaZ chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm

Sau đó là phần phát biểu của những thành viên của công ty trong suốt quãng thời gian gắn bó và làm việc tại MediaZ.

Sát cánh cùng MediaZ từ những ngày đầu thành lập anh Ngô Quang Đạo – CMO của MediaZ chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Anh Bùi Thanh Bình – giám đốc chi nhánh của MediaZ tại thành phố Hồ Chí Minh với những kỷ niệm về ý tưởng nhen nhóm thành lập văn phòng chi nhánh của MediaZ.

Không thể thiếu là phần vinh danh và trao thưởng cho cá nhân làm việc và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của MediaZ trong 3 năm qua.

Anh Ngọ Đức Tình – Project Manager phát biểu cảm nghĩ khi được trao danh hiệu “Người cống hiến”

Phần tiếp theo của chương trình là clip chia sẻ những tâm tư, tình cảm của các thành viên trong đại gia đình MediaZ và lời chúc, lời gửi gắm dành cho công ty nhân dịp sinh nhật lần thứ 3.

Clip chia sẻ tâm tư, tình cảm và lời chúc đáng yêu đến từ các thành viên trong đại gia đình MediaZ.

Và cuối cùng, những giây phút ý nghĩa nhất của chương trình đã đến, anh Trung Đức – CEO MediaZ, chị Nguyễn Thị Thu Hương – Creative Manager thắp nến và tất cả cùng nhau hát vang bài ca mừng sinh nhật.

Tâm điểm của buổi lễ là màn thổi nến mừng sinh nhật công ty của CEO Trung Đức

Tâm điểm của buổi lễ là màn thổi nến mừng sinh nhật công ty của CEO Trung Đức

Các đối tác cùng nâng ly chúc mừng MediaZ

Các đối tác cùng nâng ly chúc mừng MediaZ

Khép lại chương trình là phần treo giải thưởng bốc thăm may mắn cho những khách mời đến tham dự.

3 vị khách mời may mắn được trao những phần quà vô cùng hấp dẫn

3 vị khách mời may mắn được trao những phần quà vô cùng hấp dẫn

3 năm không dài, cũng chẳng ngắn, và thành quả đạt được của hôm nay chính là sự nỗ lực cố gắng xây dựng của toàn thể anh em trong tập thể MediaZ. Sinh nhật lần thứ 3 này của MediaZ đánh dấu sự trưởng thành ở văn phòng mới với những bước đi trong ngành mới, lĩnh vực mới năng động và đầy tham vọng. Chào đón năm thứ 4, đứng trước nhiều thách thức cần có sự điều chỉnh, thích nghi để có thể thực hiện được hoài bão trở thành công ty lớn mạnh nhất về Digital Marketing. Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân lực trẻ hóa, MediaZ càng tự tin, nhiệt huyết hơn để vượt qua những khó khăn phía trước.

Dưới đây là một số chia sẻ và sự thay đổi và chiến lược phát triển của MediaZ trong giai đoạn 5 năm từ anh Trung Đức:


Hãy cùng nhau hướng về một năm thứ 4 của MediaZ với những thành công rực rỡ!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *